“Chất Lượng Tiên Phong – Dịch Vụ hàng Đầu – Nơi Niềm Tin Được Bảo Vệ"

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ NAM HẢI trân trọng cám ơn quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và không ngừng đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Lời đầu thư, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nam Hải xin gửi đến quý Khách lời chúc Sức khỏe, An khang – Thịnh Vượng và lời chào trân trọng nhất.

Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ngoài nước do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự và giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố cấp, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải.

Quý khách sẽ thường xuyên được Công ty Nam Hải tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng Bảo Vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách nhanh và hiệu quả nhất.

Điều mà khách hàng quan tâm và mong muốn là gi? Đó chính là “ SỰ AN TÂM – AN TOÀN” cho cuộc sống hiện tại và trong suốt quá trình phát triển của sự nghiệp. Công ty Bảo Vệ Nam Hải chính là nơi cho bạn niềm tin và mong muốn đó.

Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ, niềm tin của khách hàng, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi được thể hiện trên nhiều khía cạnh, một trong số đó là bảo hiểm trách nhiệm pháp lí với nghề nghiệp và dân sự .

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học - chuyên nghiệp - linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến thông điệp này để quý khách hàng có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu.

Để thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP NAM HẢI chúng tôi mong muốn có cuộc trao đổi, tư vấn (miễn phí) về điều kiện an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ sở của Quí vị. Và thực sự hân hạnh được đón tiếp Quí khách hàng tham quan trụ sở, văn phòng chi nhánh của chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách luôn thành công và phát triển trên mọi lĩnh vực.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM HẢI

Hình ảnh thực tế:
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải tin tưởng rằng khách hàng của Công ty sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo; đảm bảo an ninh, an toàn ở mức độ cao nhất. Thể hiện ở các điểm sau:

Hình ảnh thực tế:

Hãy trải nghiệm dịch vụ bảo vệ tốt nhất với Công Ty Nam Hải

Liên hệ